ID:
Password:

Kết quả: 4.7 / 5 - (26 phiếu)

Mực in phun HP

TPHCM- Phân Phối Mực in phun Canon- HP, uy tín, chất lượng, giá rẻ. Liên hệ Công ty Tuyết Sơn. Điện thoại 02866760608

Mực in phun HP Tuyết Sơn

1. Giới thiệu về Đơn vị phân phối Mực in phun HP Tuyết Sơn.

- Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực phân phối và cung ứng sản phẩm Mực in phun - liên tục trên thị trường, Công ty Tuyết Sơn tự hào là một trong những Công ty hàng đầu về sự Uy tính, Chất lượng, Giá cả và chế độ ưu đãi tốt nhất đến tay khách hàng và người tiêu dùng.

- Công Ty Tuyết Sơn chuyên cung cấp và phân phối Hộp mực in phun - liên tục dành cho tất cả các dòng máy in HP hiện có và đang được sử dụng trên thị trường với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Công ty chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng cấu tạo hộp mực và nguyên lý hoạt động của máy in phun vì thế chúng tôi có những phương pháp bơm mực tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Bảo đảm sau khi nạp mực sẽ cho ra những bản in với chất lượng đẹp.

- Với những khách hàng đang sử dụng hay không sử dụng Hệ thống tiếp mực ngoài dành cho các dòng máy in HP đều có thể sử dụng sản phẩm Mực in phun - liên tục Tuyết Sơn của Công ty Chúng tôi trong quá trình in ấn mà không gây ra bất kỳ hư hỏng nào cho máy in của mình.

- Đến với Công Ty Tuyết Sơn bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ đổ mực theo phương pháp tối ưu, tiết kiệm nhất và nhiều hơn thế nữa... Hãy đến với Công ty chúng tôi để nhận được những hỗ trợ cần thiết cho bạn.

- Mực in phun - liên tục Tuyết Sơn cung cấp trên thị trường đều là những sản phẩm  mới 100%, đã qua kiểm nghiệm và đi kèm đó là chế độ bảo hành, ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng sử dụng.

- Trong trường hợp, bạn không hài lòng với bất kỳ sản phẩm hoặc có thắc mắc về sản phẩm của chúng tôi hoặc có bất kỳ khiếu nại nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi để lại một phản hồi. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải quyết các vấn đề của người mua. "Phản hồi của bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi để phát triển hoạt động kinh doanh của mình, vì vậy xin vui lòng để lại phản hồi tích cực"

2. Mực in phun HP Tuyết Sơn dành cho các dòng máy in HP.

- Mực in phun - liên tục Tuyết Sơn được sản xuất và cung cấp trên thị trường gồm hai loại đó là Mực in phun ( liên tục) nước và Mực in phun ( liên tục) dầu. Cả hai loại chất liệu sản phẩm đều làm tốt nhiệm vụ in ấn của mình đó là cho ra đời những bản in thành phẩm với chất lượng và độ bền tốt. Khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi.

- Mực in phun - liên tục Tuyết Sơn đều sử dụng được cho tất cả các dòng máy in HP hiện có trên thị trường.

- Chất lượng Mực đã được kiểm nghiệm và có những phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng Sản phẩm Mực của Chúng tôi.

- Giá của 1 chai mực in phun nước HPTuyết Sơn 100ml

+ khi mua lẻ: 50.0000đ

+ khi mua 20 sản phẩm: 35.000đ

- Giá của 1 chai mực in phun dầu HPTuyết Sơn 100ml

+ Khi mua lẻ: 90.000đ

+ Khi mua 20 sản phẩm: 60.000đ

- Những lợi ích khi mà khách hàng sử dụng Mực in phun - liên tục Tuyết Sơn của Công ty chúng tôi:

+ Chất lượng Mực in tốt.

+ Tiết kiệm chi phí.

+ Đảm bảo cho quá trình in ấn diễn ra liên tục.

+ Tiết kiệm được thời gian cho việc vệ sinh và tăng tuổi thọ cho đầu phun.

- Thông tin liên hệ:

+ Công ty Tuyết Sơn

+ Điện thoại: (028) 66 76 06 08

+ Địa chỉ: 361 Đông Thạnh 2 - Ấp 6 - Đông Thạnh - Hóc Môn.

ban-do-cong-ty-tuyet-son

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.Ngày đăng: 01-08-2017 - Tác giả : Nguyên Phong

Bài viết liên quan:

Câu Hỏi VềMực in phun HP

Tên Sử Dụng:

Viết Bình Luận:


Thông tin khác

(0sản phẩm
xem giỏ hàng [0]
top